อาการเจ็บบริเวณโหนกข้างล่างคือเรื่องปกติไหมคะ

อาการเจ็บปวดบริเวณที่โหนกน้องสาวคือเรื่องปกติไหมคะ เข้าไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เจ็บจนเดินไม่ได้เลยค่ะ ต้องนอนนิ่งๆ ตลอด2-3วัน ตอนนี้ดีขึ้นมาหน่อย ตอนเป็น พลิกตัวก็เจ็บ มันปวดๆร้าวๆ ตอนนอนพลิกตัวมีเสียงกระดูกตรงนั้นลั่นเกือบตลอด พอจะขยับตัวลุกไปเข้าห้องน้ำก็แทบคลานลงเตียงค่ะ เดินต้องถ่างขาเดินเป็นเพนกวิน เดินไปน้ำตาไหลไป ตอนท้องแรกไม่เจ็บเท่านี้เลย ตอนนี้ก็ 35-36 วีคแล้ว ทนอีกฮึบๆเดียว

12mo trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ ของเรา 33w

ปกติคะแม่มีอาการเวลาเดินเวลานั่งเวลานอนจะมีอาการปวดหน่วงๆลงจิมิ-ถามคุณหมอบอกว่าปกติค่ะแต่ห้ามเดินมาก

เราก็เริ่มมีอาการนี้เหมือนกันค่ะ ปวดแบบหน่วงๆเวลาเดิน ยิ่งเดินยิ่งปวดค่ะ

น้องอาจจะกลับหัวลงสู่อุ้งเชิงกรานค่ะเลยอาจจะทำให้เจ็บปวดบริเวณนั้นได้

36วีค ก้าวขาทีร้าวไปหมด หรือตอนเปลี่ยนท่า มันเจ็บมากเลย

เจ็บจริงๆค่ะแม่บ้านนี้ก้าวทีเหมือนโดนอะไรแทง😅

น้องเอาหัวลงมาแล้วค่ะ บ้านนี้ปวดแบบนี้เลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ขยับตัวแต่ละทีร้าวมาก

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ