27week

เข้าไตรมาสที่3แล้วกำหนดคลอด12ตุลา แต่คนรอบๆข้างบอกว่าท้องเล็ก เล็กจริงไหม แล้วแม่ๆทีมตุลาบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

27week

เท่าของเค้าเลยยยย 😂 ท้องสองตอนนี้34 วีค ไม่เล็กนะคะแม่ โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าเนอะ

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่เลย