ตั้งครรภ์นอนไม่ค่อยหลับ

เข้าไตรมาส 2 แล้ว นอนไม่ค่อยหลับ ถ้าได้ตื่นมาเข้าห้องน้ำช่วง ตี2-ตี 3 แล้วไม่นอนเลย เช้ามาต้องไปทำงานชอบเวียนหัวปวดหัว ทานข้าวกินยาบำรุงแล้วอวกออกหมด แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นแบบนี้ต้องหาเวลางีบระหว่างวันค่ะ ถ้าทำงานก็คงจะยาก แนะนำก่อนนอนแม่ทานน้ำให้น้อยลงค่ะ จิบๆเอา