มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ

เข้าใจว่าแม่ท้องน่าจะมีฮอร์โมนคนท้องมากเลย พอดีท้องแรกท้องได้11 สัปดาห์จะ12 สัปดาห์แล้วค่ะ หน้าเริ่มมีผดสิวขึ้น แบบนี้พอจะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ แม่แม่😂💗

1 Trả lời

เราเคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ มีสิวผด ได้ลูกชายค่ะ แต่บางทีเรื่องผดสิวอาจจะไม่ได้กำหนดว่าได้เพศไหนนะคะ

2mo trước

เดี๋ยวสักพักก็หายค่ะแม่