ขอระบายหน่อยนะคะแม่ๆตอนนี้ทุกใจมากเลยค่ะ

เข้าเรื่องเลยแล้วกันค่ะเราท้องได้7เดือนแล้วค่ะตอนนี้ เรื่องที่จะพูดคือวันนี้เรานั่งดูทีวีอยุ่แฟนนั่งกินเหล้าอยุ่ข้างนอกกะพี่สาวเค้าสักพักใหญ่ๆเค้าก็เดินขึ้นมาแล้วบอกเราว่าเค้าจะขอไปเที่ยวไม่ใช่สิเค้าบอกจะไปเป็นเพื่อนพี่สาว เราเลยบอกไปว่าว่าแล้วเราจะอยุ่กับใคร เพราะในบ้านมีแค่เราเค้ากะพี่สาวเค้า แล้วเค้าก็บอกโมโหตคอกเราว่าก็บอกมาสิว่าไม่ให้ไป จะอะไรนักหนา แล้วเค้าก็ไปอยุ่ดี เราอยากรุ้ว่าเค้าทำแบบนี้มันถูกหรอ เค้าไม่ห่วงเมียห่วงลูกบ้างหรอคือห่วงแต่ความสุขตัวเองใช่ไหมเราเหนี่อยเราอยากไปไกลๆซะตอนนี้เลยแต่เราห่วงลูก เราควรทำไงดี ควรพอไหม ???

1 Trả lời

เราก็ 7 เดือนค่ะ แฟนก็ไปกินเหล้ากับเพื่อนบ่อยๆ เราเฉยๆนะ เพราะเวลาปกติเขาก็ยังทำงานหาเงิน พอได้หยุดเขาอยากกินเราก็ไม่ได้อะไร แม่อย่าเอาเรื่องนี้มาทำให้ใจเราเป็นทุกข์ค่ะ ปล่อยวาง ทำใจสบายๆ เข้มแข็งนะคะ

5y trước

ถ้าเค้าทำงานอย่างแฟนแม่ก็ดีสิคะแต่นี้ไปตกปลากลับมาก็เล่นเกมพอเราบอกเค้าก็บอกให้ไปทำเอง