ตั้งท้องคนที่3มาแบบงงคะเพราะทานยาคุม

เข้าเรื่องเลยนะคะตอนไปฝากท้องคุณหมอบอกว่าเรามีเยื้อบุพโปรงมดลูกเจริญผิดที่ ด้วยความที่ตกใจก้อไม่ได้ถามอะไรต่อหมอแค่บอกว่าต้องเริ่มรักษาหลังคลอด มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณมากคะ❤

1 Trả lời

เป็นไปได้จ้า หลายๆบ้านก็ทานยาคุมแต่น้องมา (ก็หนูอยากเกิดอ่ะแม่ อิอิ) ส่วนช็อคโกแลตซีสต์ เราก็เป็นค่ะ ปีที่แล้วผ่าออกไป ปีนี้เป็นอีก คุณหมอเชียร์ให้ท้องค่ะ ตอนนี้ท้องแล้ว ก็ยังมีอยู่จ้า แต่คุณหมอบอกว่าฮอร์โมนคนท้องจะค่อยๆทำให้ซีสต์ฝ่อลงเรื่อยๆจ้า (คุณลูกช่วยคุณแม่) ทำใจให้สบายนะคะ ไม่มีอะไรน่ากลัวจ้า