7เดือนแล้วลูกเนิ่มดิ้นน้อนลงแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

เข้าเดือนที่7ค่ะลูกเริ่มดิ้นน้อยลงเป็นอะไรรึเปล่าค่ะก่อนที่น้องจะดิ้นน้อยลงน้องดิ้นปกติดีค่ะหลังจากนั้นมาน้องก็ดิ้นน้อยลงกลัวค่ะกลัวจะได้คลอดก่อนกำหนด

แม่นับลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าภายใน12ชม ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะ