ตั้งแต่รู้ว่าท้องแม่ๆทานเก่งบ้างมั้ย

เข้าเดือนที่3ทำไมคุณแม่กินเก่ง​ น้ำหนักขึ้นมาเกือบ3-4โล

บ้านนี้ก็กินเก่งเหมือนกันค่ะ กินตลอดเวลาจนสามีบ่น

5y trước

บ้านนี้กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ขึ้นแค่กิโลเดียวเองจ้า บางเดือนก็ไม่ขึ้นสักกิโล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งกินเก่ง