34+6 สัปดาห์แล้วค่ะ กลัวน้องจะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

น้ำหนักน้องในท้องแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ซาวล่าสุด 33+3 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 1807 เองค่ะ น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 โล

34+6 สัปดาห์แล้วค่ะ กลัวน้องจะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
1 Trả lời

เน้นโปรตีน นมเนื้อไข่ค่ะ