มีเมือกออกสีแบบนี้ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30wk

เข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่ซับ ติดเมือกสีแบบในรูปออกมา มีใครเคยเป็นบ้าง อันตรายมั้ย ดันมาเป็นวันที่คลินิกหยุดกัน😭 ขอความรู้คนแม่ที่เคยเป็นเหมือนกันทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเมือกออกสีแบบนี้ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30wk
1 Trả lời

คลีนิคหยุดก็ไปรพ.ค่ะ ห้องฉุกเฉินเลย มูกเลือดเหมือรเลือดตกค้างเลย