เลือดสีน้ำตาล อันตรายไหมคะ

เข้าห้องน้ำแล้วเจอแบบนี้ อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ 10w+4d รบกวนผู้รู้ตอบด้วยค่ะ

เลือดสีน้ำตาล อันตรายไหมคะ

อันตรายค่ะเคยเป็นคะมีการเสี่ยงแท้งคุกคราม

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะเสี่ยงเเท้งนะคะ

ขอบคุณคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้รอครวจอยู่ค่ะ

รีบไปหาหมอเรยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งค่ะ 😊

เลือดสีน้ำตาลไม่อันตรายค่ะ​

หาหมอแล้วเป็นยังไงบ้างคะแม่

ไม่อันตรายค่ะเคยเป็นค่ะ

5y trước

จ้าาา

รีบหาหมอเลยค่ะ

พบแพทย์ นะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ​