8วีค มีมูกสีน้ำตาล

เข้าห้องน้ำเช็ดทิชชู่แล้วติดมาค่ะ เปนสีน้ำตาล มีใครเคยเป็นแล้วน้องปกติมั้ยคะ

เป็นคร้า ตอน 25 วีค หมอบอกเป็นเชื้อราติดเชื้อคร้า แต่ตอนแรกที่เป็น มีอาการคันบริเวณช่องคลอด คือ เป็นเชื้อราทางช่องคลอด แล้วพอหายคัน ตกขาวก็เป็นสีน้ำตาลคร้า หมอบอกว่าติดเชื้อคร้า ให้ยามาสอดคร้า

เป็นค่ะ รีบไปพบหมอเลยค่ะ แต่ของดิฉันปลอดภัยเพราะนอนติดเตียงเป็นเดือนเลยค่ะพยายามเดินให้น้อยที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเปนเหมือนกันหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามนะคะรีบไปหาหมอค่ะ