ท้อง38wk

มีมูกไหลออกมาจากช่องคลอด เปนสีน้ำตาล บ่งบอกถึงอะไรคะ ขอผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคะ

ออกเกมือนกันค่ะ เมื่อเช้า ไปรพ. ปากมดลุกยังไม่เปิด ท้องไม่ปั้น แต่มีเลือดสีน้ำตาล ออกบางครั้ง หมอให้กลับไปรอดุอาการ ถ้าเลือดออดเยอะและน้ำเดิน เจ็บท้องค่อยมา #เดินลำบากค่ะ ปวดหน่วง

5y trước

เหมือนกันค่ะ หมอให้กลับบ้าน

มูกเลือดไงงง หมอได้ทวนอาการไหม คือบอกอาการให้ฟังอ่า ว่าระยะสุดท้ายไตรมาสสุดท้ายจะมีอาการอะไรที่จะคลอด จะออกเเล้ววววววววววว หาหมอยังง

หาหมอค่ะ เพราะเป็นการเตือนว่าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

มีมูกปนเลือดแสดงว่าจะคลอดแล้วค่ะแม่ ไป รพ เลยค่ะ

ปากมดลูกกำลังเปิด สัญญานไกล้คลอดค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะแม่^^

หาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจจะเริ่มเปิดแล้ว

ปากมดลูกของคุณเเม่กำลังจะเปิดค่ะ

ใกล้คลอดแล้วหาหมอเลยค่ะ

จะคลอดไงค่ะคุณเเม่