ปั๊มนม

เข้าสู่โหมดทำงานแล้ว การปั๊มนมล้วนเหมือนจะง่ายที่ไม่ชนมื้อที่ลูกน้อยทาน แต่การลุกไปปั๊มในห้องน้ำเหมือนจะผลกับงานและเพื่อนร่วมงาน ใครเป็นบ้าง แล้วจัดการกับปันหานี้อย่างไร จะนั่งปั๊มในออฟฟิศเลย ก็กลัวคนอื่นว่า ว่าไม่เหมาะสม จะลุกไปปั๊มถึงจะ3ชม.ปั๊มที ก็เกรงใจเพื่อนร่วมงาน จากที่ต้องปั๊มรอบละ30นาที ต้องลดเหลือ15นาที ??

1 Trả lời

หากเป็นโต๊ะทำงานแยก นั่งปั๊มที่โต๊ะแล้วใช้ผ้าคลุมให้นมผืนใหญ่ได้นะคะ ดูจะสะดวกกว่าในห้องน้ำเมื่อต้องทำในเวลางานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ทำแบบนั้นค่ะนั่งปั๊มทีาโต๊ะ แต่ไม่ใช่โต๊ะแยกนะคะ พี่ที่ร่วมงานก็เข้าใจค่ะ ไม่กังวลเรื่องเวลา และเรื่องงานเลยค่ะ.ปั๊มแป๊ปเดียว ครบเวลา สะดวกมากๆค่ะ😍