กุมขมับค่ะ

เข้ามาในแอพฯ เพื่อจะได้มาอ่านข้อมูลอะไรน่าสนใจ มีประโยชน์ แต่ต้องมาเจอแบบ.... ...สองขีดท้องไหมคะ ...ท้องเล็กไปไหมคะ ...หน้าใสได้เพศอะไรคะ ...สะดือแบบนี้เพศอะไรคะ ...ท้องแบบนี้เพศอะไรคะ คุณแม่ๆคะ เวลาเราถามอันดับแรกต้องมีสติ อย่าถามไปเรื่อย ลองหาข้อมูลในเน็ตก่อน จะได้ไม่ถามเก้อ ศึกษาข้อมูลไว้เยอะๆ อะไรที่หาข้อมูลไม่ได้จริง ค่อยมาปรึกษากันในนี้ คุณแม่หลายท่านยินดีให้คำปรึกษาค่ะ (เลื่อนผ่านโพสแบบนี้เยอะมากค่ะ)

สองขีดแดงปรี๊ดดด //แบบนี้ท้องป่าวคะ เอิ่มมม😑

5555เห็นด้วยค่ะ #เวียนหัวหนักกว่าเดิม

กินนมช้อกโกแลต ลูกจะดำมั้ย ?? วอท?????

เบื่อมากจริงๆค่ะ คำถามแต่ละอย่าง

ใช่ค่ะแม่เห็นด้วยค่ะน่าเบื่อมาก

เห็นด้วยค่ะ คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้😍

เจอทุกวันบางทีก็เลื่อนผ่านตลอด

โจรูโน่ เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง

แถม เลือดออกอันตรายมั้ยคะ 555

5y trước

อันนี้งงหนักเลยค่ะ เราไปหาหมอทุกครั้งหมอจะบอกตลอดถ้ามีเลือดออกหยดเดียวก็ต้องรีบไปหาหมอ งงว่าหมอของพวกเขาไม่บอกกันรึยังไง

จริงค่ะ..นึกว่าคิดคนเดียว