กุมขมับค่ะ

เข้ามาในแอพฯ เพื่อจะได้มาอ่านข้อมูลอะไรน่าสนใจ มีประโยชน์ แต่ต้องมาเจอแบบ.... ...สองขีดท้องไหมคะ ...ท้องเล็กไปไหมคะ ...หน้าใสได้เพศอะไรคะ ...สะดือแบบนี้เพศอะไรคะ ...ท้องแบบนี้เพศอะไรคะ คุณแม่ๆคะ เวลาเราถามอันดับแรกต้องมีสติ อย่าถามไปเรื่อย ลองหาข้อมูลในเน็ตก่อน จะได้ไม่ถามเก้อ ศึกษาข้อมูลไว้เยอะๆ อะไรที่หาข้อมูลไม่ได้จริง ค่อยมาปรึกษากันในนี้ คุณแม่หลายท่านยินดีให้คำปรึกษาค่ะ (เลื่อนผ่านโพสแบบนี้เยอะมากค่ะ)

555 เลื่อนผ่านอย่างเดียวคะ

เบื่อคำถามแบบนี้มากคะ5555

เจอทุกวันคะ เบื่อมาก

เจอๆทุกวันน่าเบื่อ

โดนใจสุดเลยค่ะ👏👏

5555 ถูกใจจังค่ะ

จริงโคตรำคาร

เจอทุกวันคะ

เห็นด้วยคะ

จริงค่ะ👌👌