กุมขมับค่ะ

เข้ามาในแอพฯ เพื่อจะได้มาอ่านข้อมูลอะไรน่าสนใจ มีประโยชน์ แต่ต้องมาเจอแบบ.... ...สองขีดท้องไหมคะ ...ท้องเล็กไปไหมคะ ...หน้าใสได้เพศอะไรคะ ...สะดือแบบนี้เพศอะไรคะ ...ท้องแบบนี้เพศอะไรคะ คุณแม่ๆคะ เวลาเราถามอันดับแรกต้องมีสติ อย่าถามไปเรื่อย ลองหาข้อมูลในเน็ตก่อน จะได้ไม่ถามเก้อ ศึกษาข้อมูลไว้เยอะๆ อะไรที่หาข้อมูลไม่ได้จริง ค่อยมาปรึกษากันในนี้ คุณแม่หลายท่านยินดีให้คำปรึกษาค่ะ (เลื่อนผ่านโพสแบบนี้เยอะมากค่ะ)

เข้าใจว่าคนถามน่าจะอายุยังไม่ถึง 15 ถึงไม่มีความรู้อะไรเลยหรือยังไม่พร้อมที่จะเป็นแม่

จริงค่ะ ทุกวันนี้ไม่อยากเปิดเข้าแอพเลยเลื่อนเจอแต่คำถามอะไรก็ไม่รู้หาสาระแทบไม่มีเลย

ใช่ค่ะ เราถามหาสาระที่ต้องการ ไม่มีใครตอบเลย ส่วนมากจะเจอแต่ 2 ขีดท้องไหมคะ

ล่าสุดมีเคี้ยวใบกระท่อม​ จะช่วยให้คลอดง่ายค่ะ​ อ่านแล้วเครียดเลย

5y trước

อันนี้ฮาแม่แนะนำให้ดูดม้าอยู่ค่ะ จะประสาท🤣

ทุกวันค่ะ นึกว่าจะมีแต่ในกลุ่มคนท้องซะอีก ที่ไหนได้ในแอพก็มี 😂😂

เราคนนึงโครตรำคาญ คนก็ออกมาบ่นกัน แต่ก็ยังมีมาทุกวัน โครตเช็ง

ถามมีประโยช์น ไม่มีใครมาตอบ ถามขึ้นขีดจางๆท้องไหม ตอบเป็น100

นานๆ เข้ามาทีค่ะแอพนี้ เพราะเจอคำถามแนวนี้ซ้ำๆ จนเบื่อ

ทำไมเค้าไม่ถามหมอเวลาไปฝากครรภ์ จะได้คำตอบที่ชัดเจน

จริงค่ะ ส่วนข้อมูลที่อยากได้คำตอบกลับไม่ขึ้นหน้าฟีด