คิดถึงวันเก่าๆ

เข้ามาดูแม่ๆอัพเดทอาการ อัพเดทการเจริญเติบโตของลูกๆนึกเห็นตัวเองแต่ก่อนที่เคยเห่อแบบนี้ ทุกวันนี้ได้แต่นั่งอ่านคอมเม้น แอบยิ้มให้ลูกคนอื่นน้ำตาไหลนิดๆเพราะคิดถึงลูกตัวเองที่เพิ่งจะจากเราไป

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่เร็วๆด้วยนะ