คิดถึงวันเก่าๆ

เข้ามาดูแม่ๆอัพเดทอาการ อัพเดทการเจริญเติบโตของลูกๆนึกเห็นตัวเองแต่ก่อนที่เคยเห่อแบบนี้ ทุกวันนี้ได้แต่นั่งอ่านคอมเม้น แอบยิ้มให้ลูกคนอื่นน้ำตาไหลนิดๆเพราะคิดถึงลูกตัวเองที่เพิ่งจะจากเราไป

อ่านเรื่องราวของคุณแม่แล้ว เศร้ามากค่ะ แต่ยังไงก็เข้มแข็งไว้นะคะ ไปทำบุญให้กับน้องเยอะๆ ขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่ใหม่อีกที พร้อมสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แม่บำรุงตัวเองใหม่ ทานโฟลิกรอเลย ขอให้น้องกลับมามีความพร้อม​ มีความสมบูรณ์นะคะ​ เราเองก็เคยเสียน้องไปตอน5ด.​ ตอนนี้ตั้งท้องแล้วค่ะ​ สู้ๆนะ

คุณแม่ต้องเข็มแข็งให้มากๆนะคะ อย่าเศร้าเยอะ เดี๋ยวเจ้าเทวดาน้อยบนฟ้าเสียใจนะ สู้ๆนะคะ 👼🏻🤱🏻

สู้ๆนะค่ะเด๋วน้องก็กลับมาใหม่ค่ะช่วงนี้กินfolic เตรียมรอไว้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เข้มแข็งนะคะแม่ น้องก้คงมองดูแม่อยู่ทุกวันนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️😊

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวน้องต้องมาใหม่ คุณแม่รักษาสุขภาพมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ต้องมีวันที่เป็นของเราค่ะ อย่าเศร้าไปเลยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ฟิตร่างกายไว้นะคะ เดี๋ยวน้องต้องมาอีกแน่ๆ

5y trước

ขอบคุณแม่ที่ติดตามเรามาทุกโพสค่ะ รอคอยวันนั้นค่ะแม่❤

สู้ๆนะคะ รักษาตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก้มาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่เร็วๆด้วยนะ