บ่าย2เจอกันนะ

เข้า​ห้อง​ผ่าคลอดบ่าย2จ้าหลังจากนอนรอทั้งคืน

ผ่าคลอดวันนี่เหรอค่ะ ผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะคุณแม่

ขอให่แข็งแรง, ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคุณแม่

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ✌️✌️

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ ✌️✌️

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

โชคดี ปลอดภัยเด้อจ้า

ขอหั้ยแข็งแรงน่ะค่ะ