หัวใจ2ห้อง

วันนี้มาทำการอัลตร้าซาวน์รอบที่2หลังจากอาทิตที่แล้วคุณหมอไม่แน่ใจ คุณหมอบอกว่าน้องมีหัวใจแค่2ห้อง บ้างบน1ห้องล่าง1ห้อง เคสนี้พบได้น้อยมาก คุณหมอบอกว่ามีโอกาสที่หมอจะยุตติการตั้งครรภ์ พอฟังแล้วมันอึนไปหมดร้องไม่ออกพูดไม่ได้ จะทำยังไงดีคะหรือจะสู้ต่อพอคลอดแล้วน้องต้องผ่าตัดหัวใจ แค่คิดก็สงสารแล้วค่ะ

มีเคสผ่าตัดหัวใจแต่ทุกวันนี้โตเปนสาวแล้วก็มีค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ นี่ก็มี2ห้องอะ แต่15วีค รอเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ลองถามว่ารักษาหายไหม..เสี่ยงสูงไหม..หาข้อมูลเยอะๆแล้วค่อยตัดสินใจนะคะ

4y trước

ฟังแล้วเศร้าจัง..เป็นกำลังใจให้คะ