เข้า 35w ท้องผูกมากค่ะ

เข้า 35w ท้องผูกมากค่ะแม่ๆ กินผักผลไม้ตามที่หมอแนะนำก็แล้ว ก็ยังถ่ายไม่ออกอยู่ดี ไม่กล้าเบ่งเพราะกลัวเป็นริสดวง เหลืออย่างเดียวตอนนี้คือยาระบายแต่ไม่กล้ากินเพราะไม่รู้ว่าคนท้องกินได้มั้ย มีแม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะ ช่วยแนะนำวิธีหรือทางออกหน่อยค่ะ อึดอัดตัวเองมากๆไม่สบายตัวเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เบ่งได้คะ ถ้าไม่รีบถ่าย ปล่อยไว้นานยิ่งจะถ่ายยาก ริดสีดวงเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ ยาระบายไม่แนะนำ อันตราย

7mo trước

โอเคค่ะแม่☺️

บ้านนี้หาซื้อน้ำส้มคั้นมากินค่ะ น้ำส้มแท้นะค่ะ ถ่ายง่ายค่ะ

7mo trước

ทางนี้ก็หนักค่ะ แต่นึกจะถ่ายง่ายก็ง่ายค่ะ