ท้องแรกคลอดเดือนตุลาคม63ค่ะ

เข้า 14 weekแล้ว ท้องมีอยู่นิดนึง บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้เลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลุ้นมาก ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย คุณหมอสั่งรอบนี้น้ำหนักคุณแม่ต้องขึ้นอย่างน้อย 1 kg.

ท้องแรกคลอดเดือนตุลาคม63ค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ท้องตอน6เดือนกว่าๆน้ำหนักก็พึ่งมาขึ้นตอนได้7เดือนคะ แต่ลูกก็หนักตามเกณฑ์ดีนะคะ

คลอดตุลาฯเหมือนกันค่ะ ท้องก็ยังไม่ค่อยออก น้ำหนักนอกจากจะไม่ขึ้น ยังลดลงอีกค่ะ