รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว

เข้า8เดือนเเล้ว แตกเเล้วค่ะ ไม่รอด ใช้ครีมดีเเค่ไหนก็แตก ทั้งทาออย ไบโอออย นำ้มันมะพร้าว ครีมที่ดีๆ ก็ไม่รอด มันคงจะแสดงถึงบทบาทความเป็นเเม่สินะ🤣

รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว

เหมือนกันเลยจ้าครีมเอาไม่อยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะแตกแล้วคันยิบๆ

แตกตอน 8 เดือนเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ7เดือน

จะเข้า 8 เดือนเหมือนกัน 🤣

นิ6เดือนเริ่ทคันมาก

.