เมื่อหมาน้อยไม่สบาย

เข้า8เดือน + อากาศเปลี่ยนกระทันหันและเป็นหนักครั้งแรกของไอ้หมาน้อย... ทั้งหายใจไม่ออก หายใจทางปาก มีน้ำมูก มีไข้อยู่2วัน ไอ คอแดง🥴 สงสารลูกมากๆ เห้อ เป็นมาตั้งแต่วันที่6/10 วันนี้9/10. 3วันแล้ว หวังว่าหนูจะหายไวๆนี้นะลูก ไข้ไม่มีตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่ไอนี้สิ. .หนักเลย แม่อดนอนมา3คืนแล้ว แต่ก้ยอม ลูกนอนไม่ได้แม่ก้นอนไม่หลับเหมือนกัน

เมื่อหมาน้อยไม่สบาย

พบหมอยังคะแม่ ขอให้หายเร็วๆนะคนดี

4y trước

หาหมอแล้วคะ ช่วงวันที่6. จ่าบแต่แก้ไอมา เมื่อวันที่8หรือ9แม่ไปหาอีกรอบ ได้ฆ่าเขื้อมา ตอนนี้ดีขึ้นมาหน่อยแล้วคะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆคะ