น้ำคาวปลายังไม่หมด

เข้า3เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมด มีเลือดสดออกทุกวันเลยคะ

ไปหาหาหมอนะคะ บ้านนี้ไปตรวจตอน 2 เดือน ปรากฏว่ามีผ้าก็อตติดในช่องคลอด หมอบอกดีที่มา ถ้าปล่อยไว้อาจจะเป็นมะเร็งปากมดลูกได้

1y trước

มีอาการเป้นยังใงบ้างค่ะสำรับคน ที่หมอนั้นผ้าก๊อต

บ้านนี้ประคบถุงน้ำร้อน มาเยอะมากๆเลยคะ

ฝังยาคุมด้วยคะ คิดว่าหน้าจะมาจากตรงนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

แม่ไปหาหมอมารึยัง