คลอด2เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมด

อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ#ฝังยาคุมด้วย

ของเราน้ำคาวปลาหมดตอน 2เดือน25วันค่ะ พบคุณหมอตรวจเช็คภายใน ปกติทุกอย่าง แค่ร่างกายเราขับของเสียหมดช้าค่ะ ถ้ามีลิ่มเลือดออกเยอะหรือปวดท้องน้อย แนะนำพบคุณหมอนะคะ อาจจะเป็นมดลูกอักเสบ แต่ถ้าไม่มีอาการอะไรก็ปกติค่ะ หรือถ้ากังวลจริงๆก็หาหมอเบยค่ะแม่ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คลอดได้2เดือนกว่าเหมือนกัน แต่มีน้ำสีใสๆเหลืองๆมีกลิ่นเหมือนคาวปลา ไม่คันไม่แสบ ชุ่มกกน.ทุกวันเลยค่ะ #ยังไม่ได้คุมกำเนิด ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรืออะไร

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้หมดตอนน้องได้6วันหลังจากหมดประจําเดือนก็มาเลยค่ะแต่ยังไม่ฝังยาคุมน่ะค่ะ

น้ำคาวปลาจะหมด2-4สัปดาหลังคลอดคะ นานกว่านั่นไม่ใช้น้ำคาวปลาแล้ว