แม่แอบสงสัย😅

มันคือผลข้างเคียงของการฉีดวัคซีนรึเปล่า เข็ม1-2 ชิโนฟาร์ม ปจด มาตรงรอบปกติดี แต่..เข็ม3 โมเดอร์นา ฉีดเมื่อ 21 มกรา รอบเดือนกุมภา ปจด เลทไป 7 วัน เข็ม4โมเดอร์นา ฉีดเมื่อ 19 กุมภา รอบเดือนมีนา ปจด เลทมา 2 วัน มันปกติรึป่าวคะ บังเอิญลองเทสแล้วขึ้นจางๆไม่แน่ใจว่าเป็นรอยเทสหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่แอบสงสัย😅

อาจเป็นผลข้างเคียงค่ะ บ้านนี้ฉีดเข็ม 3 โมเดอน่า พ.ย. ปกติปจดก็มาตรง ตั้งแต่ธค.มาตรงเดือนเว้นเดือนค่ะ ธค-ตรง มค-เลท 15 วัน จนนึกว่าท้อง แต่ตรวจครรภ์ละปกติ กพ-ปกติ(ถ้านับจากเดือนที่เลท) มีนา-เลท 10 วัน ไปหาหมออีกหมอว่า อาจเกี่ยวกับฮอร์โมน แต่พอมาอ่านข้อมูลคนที่เคยฉีดวัคซีนที่มีผลข้างเคียง ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเป็นประมาณนี้ค่ะ แอบตกใจ ถ้ามีบูสเข็ม 4 อาจต้องคิดดีๆ และหาข้อมูลก่อน อาการหลังฉีดยาแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วย เอาให้ชัวร์หาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้ ปล่อยมาตั้งนานน้องไม่มาสักที เจอวัคซีนโควิดเข็มแรกไป ปจดขาด1เดือน คิดว่าผลข้างเคียงวัคซีน เดือนที่2ฉีดเข็มที่2 เอะใจซื้อที่ตรวจ ชัดเลยค่ะ ตัวเล็กมาพร้อมกับผลข้างเคียงวัคซีนจริงๆ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😅เราหลั่งนอกด้วยตอนนี้ประเมินไม่ได้เลยว่าเกิดจากอะไร

วันนี้มาช้าวันที่ 4 ลองเทสดูเล่นๆ😅แอบหวังอยู่เหมือนกัน รอจนจนกว่า ปจด จะมาเอง หรือไม่ก็รอจนกว่าจะชัดเจนขึ้น

ตอนเราฉีดซิโนฟาร์ม มีปวดท้องเหมือนเมนมา มีเลือดออกนิดหน่อย หลังจากนั้นไม่มีประจำเดือนมา พอตรวจสรุปท้องค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ขอเราไปฉีดวัซีนมาประจำเดือนก็มาเลทค่ะ ช้วงแรกๆ เลื่อนแค่ 1-2 อาทิตย์ ตอนหลังเป็นเดือน นึกว่าท้องเหมือนกัน

2y trước

ไม่คิดว่าจะเลทนานแบบนี้😅

ปกติค่ะเห็นบางคน ปจด. ไม่มาเป็นปีจากวัคซีน แต่จะใช่มั้ยสามารถไปหาคุณหมอเพื่อปรึกษาเพิ่มเติมได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คิดว่าท้องนะคะ จางแค่ไหนก็ท้อง รอตรวจซ้ำอีก 7 วัน อีกทีค่าาา

2y trước

ขอบคุณคร่า เด่วว่าจะรออีก ประมาณที่แม่ว่าแล้วจะเทสดูใหม่ ถ้า ปจด ยังไม่มานะคะ😅อาการตอนนี้ เจ็บจี๊ดๆเต้านม ปวดท้องปวดหลังคล้ายอาการ ปจด จะมา