เด็กอายุ2เดือนup ไม่ถ่าย3-4วันนี้เป็นอะไรไหมค่ะคุณแม่

เขาไม่ถ่าย3-4วันแล้วค่ะ ตดอย่างเดียว แต่ไม่มีไข้อะไร ที่บ้านเขากังวลกันค่ะ น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

น้องทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ ปกติค่ะ ลองทา มหาหิงค์ุ รอบสดือ และใต้เท้า นะคะ แต่นานเกิน1อาทิตย์ควบพบแพทย์นะคะ