เด็กอายุ 2เดือน ไม่ถ่าย2-3วันแล้ว เป็นปกติหรือป่าวคะ มีแต่ผายลม ไม่งอแง ท้องไม่ป่อง

ปกติค่ะแม่ถ้าต้องทานนมแม่ ที่บ้านก็ 2-3 วันเหมือนกันค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแม่ลองทานนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตก็ได้นะคะ

ถ้ากินนมแม่ปกติคะ บ้านนี้ไม่ถ่าย11วันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติ ถ้าเกิน14วันไม่ค่อยดี

ถ้าทานนมแม่ ไม่ถ่ายได้7-14วันเลยค่ะ

ทานนมแม่รึนมผงค่ะ