เขาห้ามแม่ไม่ให้ซื้อของเก็บไว้ก่อนคลอด

เขาห้ามให้แม่ซื้อของก่อนคลอดใช่ไหม ซื้อแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ซื้อไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนคะ เพราะถ้าเกิดฉุกเฉินมาหาซื้อไม่ทันเเน่ ต้องเตรียมที่จำเป็นไว้ก่อน ซักเก็บใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อย