ทำท่านี้จะมีน้องจริงหรอคะ

เขาบอกว่าถ้าลูกทำท่านี้แม่จะมีน้องจริงหรอคะ บ้านไหนมีประสบการณ์​มาแชร์หน่อยค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำท่านี้จะมีน้องจริงหรอคะ

หลานเราทำแบบนี้ อีก1เดือนตรวจขึ้นเลยค่ะ ทำเฉพาะอยู่กับเราด้วย

2y trước

ของเค้าน้องจะทำเฉพาะตอนจะลุกขึ้นนั่ง😅