ทำท่านี้จะมีน้องจริงหรอคะ

เขาบอกว่าถ้าลูกทำท่านี้แม่จะมีน้องจริงหรอคะ บ้านไหนมีประสบการณ์​มาแชร์หน่อยค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำท่านี้จะมีน้องจริงหรอคะ

ลูกคนแรก3ขวบปกติเขาไม่เคยทำท่าแบบนี้แล้ววันหนึ่งเขาเล่นแบบนี้ค่ะ แม่แฟนเขาแกล้งแซวว่าทำท่าอะไรหาน้องเหรอเราก็ไม่เชื่อนะหัวเราะไปงั้นสรุปพอพ่อน้องบวชลองตรวจดูเพราะเมนไม่มาสรุป2ขีด😂(เรากินยาคุมตลอด)

2y trước

แงแอบกลัวๆ แต่แม่บ้านนี้ไม่มี ปจด. ตั้งแต่คลอดน้อง😂😅

การที่น้องทำท่าแบบนี้ ไม่สามารถบ่งบอกว่ามีน้องไหม แค่คำกล่าวอ้าง การที่แม่จะมีน้องได้คือ วันที่แม่ตกไข่แล้วทำการบ้านกับพ่อ เกิดการปฏิสนธิระหว่าง ไข่+อสุจิ

2y trước

เค้าบอกว่าให้นมลูกจากเต้าจะเป็นแบบนี้อยู่แล้วค่ะคือ ปจด. ไม่มาบางคนก็มาปกติ

แต่ถ้าไม่มีการคุมกำเนิด รึ ประจำเดือนไม่มา จะมีน้องค่ะ แต่ถ้าลูกทำแบบนี้ก็อาจจะมีน้องกะได้ค่ะ รึไม่ก็เป็นท่าทีน้องชอบเล่น

2y trước

แม่ไม่มี ปจด. ตั้งแต่คลอดน้องเลยค่ะ😂😅

ไม่จริงเสมอคะอาจจะไม่ใช่คนเเม่ที่จะมีน้องนะคะอาจตะเป็นญาติพี่น้องของหรือคนไกล้ตัวคุณเเม่ก็ได้คะ

2y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่

ถ้ากินยาหรือคุมกำเนิดด้วยวิธีอื่นอยู่ ท่าไหนก็ไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่คุมก็ท้องได้ทุกท่า😄

2y trước

แต่แม่ไม่มี ปจด. ตั้งแต่คลอดน้องแล้วค่ะ😂😅

ลูกบ้านนี้เเบบนี้เหมือนค่ะคนเเรกพึ่งขวบ3เดือนเอง น้องมาอีกเเล้ว ตอนนี้17+4วิคจ้า

2y trước

อันนี้น้าเค้าก็เป็นแบบนี้ง่า ลูกทำแล้วมีน้องเลย😂😅 แม่แอบหวั่นๆ

ทางนี้ก็ทำแบบนี้บ่อยมากค่าาาแต่แม่ไม่ท้องนะคะเพราะฝังยาคุมตัดทุกช่องทาง😆🤣

2y trước

แอบหวั่นๆอยู่ค่ะ ขอบคุณ​แม่นะคะ

สำหรับบ้านนี้ลูกทำตั้งแต่1ขวบนิดๆ จนตอนนี้ ลูก3ขวบแล้ว พึ่งจะมีน้องมาค่ะ 🤣

2y trước

แง ขอบคุณ​นะคะแม่🥰

ไม่เกี่ยวหรอกคะ จะมีน้องได้ ก็ถ้าพ่อกับแม่เอากันไม่คุมกำเหนิด

2y trước

แอบหวั่นๆแต่แม่ ปจด. ไม่มีตั้งแต่คลอดน้องแน้ว

หลานเราทำแบบนี้ อีก1เดือนตรวจขึ้นเลยค่ะ ทำเฉพาะอยู่กับเราด้วย

2y trước

ของเค้าน้องจะทำเฉพาะตอนจะลุกขึ้นนั่ง😅