แลกของรางวัล

เก็บสะสมคะแนนตั้งแต่เริ่มท้อง แลกของรางวัลชิ้นแรก ? มีใครเคยแลกของรางวัลแล้วบ้างคะ นานใหมกว่าจะได้รับสินค้า และเราต้องติดต่อแอดมินรึปล่าว ใครรู้ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

แลกของรางวัล

แม่กรอกที่อยู่ในประวัติส่วนตัวแล้วใช่มั้ยคะ ประมาณ15-20วันทำการค่ะ

5y trước

เพิ่งกรอกที่อยู่ไปหลังจากแลกสินค้าแล้วค่ะ แล้วจะมีแอดมินติดต่อมาหาเราใหม่คะคุณแม่

ได้จริงค่ะเราก็ได้ผ้าอ้อม

5y trước

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ