คุณแม่มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงค่ะ

เกิดเรื่องตั้งแต่วันที่25มีนา จนถึงทุกวันนี้ค่ะ แย่มาก ทรมานมาก????

คุณแม่มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงค่ะ

ต้องปรึกษาแฟนแล้วล่ะแม่อย่าคิดไปเองแบบนี้ คนท้องคิดเยอะแยะอยู่แล้ว แม่คุยกับแฟนก่อนแก้ทีละจุด