คุณแม่มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงค่ะ

เกิดเรื่องตั้งแต่วันที่25มีนา จนถึงทุกวันนี้ค่ะ แย่มาก ทรมานมาก????

คุณแม่มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงค่ะ

ปรึกษาแฟนเลยค่ะแม่ เราก็เป็นนะหลานแฟนดื้อมากจนเรารำคานเลยย้ายมาอยู่2คนค่ะ

ต้องพูดต้องคุยกับทุกคนในบ้านค่ะ คือท้องแก่ขึ้นทุกวัน ต้องหาทางออกค่ะ

กลับไปอยู่บ้านเราดีกว่าไหมคะ ถ้าคลอดน้องมาแล้วล่ะจะเป็นยังไงต่อ ? ✌

บอกแฟนคะ อันดับเเรก เเล้วก็ค่อยตกลงกันว่าจะเอายังไงต่อ

ถ้าเจอเเบบนี้คงต้องหันหน้าปรึกษาทุกคนในครอบครัว

ก็ต้องลองคุยกับแฟนเค้าน่าจะเข้าใจเรานะค่ะ

ไปอยู่บ้านเราดีกว่าไหมชวนแฟนไปอยุ่ด้วยคะ

เล่าให้แฟนฟังค่ะ เป็นเราๆก็กลัว

อย่าคิดมากค่ะ สู้ๆ