36+4

เกิดวันศุกร์ที่9ขึ้น9ค่ำเดือน9(เดือนไทย)2019 เวลา20:09 น้ำหนัก2690 ชื่ออชิรญาณ์ หอมพิพัฒน์พงษ์ น้องของขวัญ โดนเหน็บยาปวดท้อง9ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเลือดออกผ่าฉุกเฉินคะ 36+4 แข็งแรงไม่ได้อบคะ #10Month3Day?????

36+4
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ น้องโตขึ้น แต่แก้มไม่ไปไหนเลย ยังน่าหยิกเหมือนเดิม 🥰

4y trước

ขอบคุณคะ🥰🥰