แตกแล้วจร้าหลังจากที่รอมานาน😅❤️

เกิดวันที่ 3ตุลาคม2563 39+4 คลอดก่อนกำหนด1วัน เด็กหญิง กานธ์ธิดา ก้านเหลือง น้องเอลซ่าห์ น้ำหนัก2850ค่ะ กำลังเรียกรถรพ.เพราะเจ็บคลอดพอรถรพ.มาถึงบ้านคลอดในห้องเฉยเลย😅คลอดง่ายเจ็บแค่1ชั่วโมงครึ่งเองเจ็บตอนตี4คลอดตอนตี5ครึ่งไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้😅#คนที่สองจร้าาา

แตกแล้วจร้าหลังจากที่รอมานาน😅❤️

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมากๆเลย