แตกแล้วจร้าหลังจากที่รอมานาน😅❤️

เกิดวันที่ 3ตุลาคม2563 39+4 คลอดก่อนกำหนด1วัน เด็กหญิง กานธ์ธิดา ก้านเหลือง น้องเอลซ่าห์ น้ำหนัก2850ค่ะ กำลังเรียกรถรพ.เพราะเจ็บคลอดพอรถรพ.มาถึงบ้านคลอดในห้องเฉยเลย😅คลอดง่ายเจ็บแค่1ชั่วโมงครึ่งเองเจ็บตอนตี4คลอดตอนตี5ครึ่งไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้😅#คนที่สองจร้าาา

แตกแล้วจร้าหลังจากที่รอมานาน😅❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​บ้านนี้ท้องแรกเจ็บ1ชม.10นาทีคนอื่นบอกคลอดง่ายแต่เราว่าทรมานมากเลยค่ะกว่าจะคลอดเจ็บท้องตอนตี4:13คลอดตี5:23

4y trước

คลอดง่ายเหมือนกันเลย😁

ยินดีด้วยนะคะอยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่บ้านนี้จัง🥰🥰

ง่ายมากค่ะ 10ตุลายังจำศีลอยู่เลยจ้าไม่อยากออก

ยินดีด้วยนะค่า อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จัง✌🏻🤣

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแบบเอลซ่าห์

ยินดีด้วยค่ะขอให้คลอดง่ายๆแบบแม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมากค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันจ้า

อยากคลอดง่ายเเบบนี้บ้างจังง

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมากๆเลย