เจ็บตรงขาหนีบ อายุครรภ์17 สัปดาห์ รุ้สึกเจ็บร้าวตรงช่วงขาหนีบไปหาก้นกบ จะเป็นอันตรายไหมคะ

เกิดจากอะไร

ร่างกายมีการขยายตัวเพื่อรองรับการตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นยิ่งเจ็บค่ะ บางวันเดินลำบากมาก

3y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ😊