มีอาการแน่นหน้าอก

ท้อง17สัปดาห์ มีอาการแน่นหน้าอก เจ็บจิ๊ดๆ หน้าอก จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยอ่านในกูเกิ้ลว่าเป็นการปรับร่างกายค่ะ เพื่อให้ปอดได้รับอ๊อกซิเจนเยอะขึ้น และหน้าท้องจะเริ่มขยายเลยหายใจไม่ทั่วท้องหรือหายใจเจ็บจี๊ดๆค่ะ แม่ๆลองหายใจเข้าลึกๆนะคะ ❤️

1y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่