แม่ๆค้ามีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ อายุครรภ์10+3 #ไม่ได้มีเพศสัมพันตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์

1 Trả lời

แม่แยกอาการท้องแข็งออกไปก่อนนะคะ ท้องเป็นก้อนๆรึป่าวเพราะท้องอ่อนมันไม่ท้องแข็งค่ะ ละคำว่าท้องแข็งคือต้องมีอาการปวดเหมือนเมนแบบแรงๆค่ะ

2y trước

ท้องปั่นแข็งอีกสักพักก็คลายคะแต่บ่อยท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยคะ