เด็กน้อยเดือนพฤษภา

เกิด 20 พฤษภาคมครับ ตอนนั้นน้ำหนักแรกเกิด 2020 กรัม ได้ให้ยาฆ่าเชื้อทั้งหมด 5 วัน ตอนนี้ 1 เดือน 13 วัน คอเริ่มแข็ง ขยับแขนขาแรงมากเลยครับ น้องนมแม่ล้วนๆ แต่ติดขวด แม่ต้องปั๊มสดตลอด😊

เด็กน้อยเดือนพฤษภา
1 Trả lời

น่ารักมากคะ โชคดีมากที่น้องได้กินนมแม่ พัฒนาการดีจ้ะ