เจอกันแล้ว 38+5

หลังจากที่รอมานานความเจ็บปวดที่เกินบรรยาย เพศชาย เกิด13/2/2020 น้ำหนัก3, 060

เจอกันแล้ว 38+5

ยินดีด้วยนะค้า. น้องน่าฟัดสุดๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

น่ารัก​น่าชัง​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

นาตาน่าชังมากคะหล่อเลย

น่าชังจังแม่ ยินดีด้วยค่ะ😍

บ้านนี้ 39+2 ยังเงียบจร้า

น่ารักน่าชังมากจ้า😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น้องน่าเอ็นดูมากแม่