แม่ผัว😑😑😑

เกลียดแม่ผัวมากเลยคะ ตอนทีโอกาสไม่เคยนึกถึงหลาน หลานไปหาไม่อยากอุ้ม พอเลิกกับลูกเขา ไปบ่นให้คนอื่นฟัง คิดถึงหลาน พูดชื่อลูกเราบ่อย เขาพึ่งคิดได้ตอนที่สาย เราเป็นแม่ เราก็เสียใจนะคะ มีโอกาสที่ดีไม่เอาเอง ทิ้งมันไป ตอนนี้จะเรียกร้องทำไม

คำพูดคนเราสามารถพูดให้คนอื่นเข้าใจได้หลายอย่างนะแม่ เราไม่มีทางรู้ค่ะ ดูที่การกระทำเค้าค่ะถ้าพยามติดต่อ มาหาหลาน อาจเป็นได้ว่าพูดจริง ถ้าไม่ใช่ก็อาจจะพูดให้คนอื่นสงสารเค้าเฉยๆก็มีค่ะ

2y trước

เขาไม่เคยติดต่อมาหาหลานเลยคะ ขนาดหลานเกิดเขายังไม่เคยมาเยี่ยมไม่เคยมาหาแม้แต่นิ แล้วตอนนี้เขาจะมาบ่นคิดถึงหลานทำไมละคะ พอมีโอกาสให้แม่ผัวอุ้มเขาไล่เรากับลูกกลับบ้าน

บางทีเค้าอาจจะพูดไปงั้น ก็ได้นะคะ คำพูดคนเชื่อถืออะไรไม่ได้อยู่แล้วค่ะ จะพูดแบบไหนก็ได้ คิดถึงแล้วไง คิดถึงแล้วกล้ามาหาหลานไหม โทรหาไหม ถ้าไม่ กลัวอะไร แบบนี้คือพูดไปงั้นค่ะ

2y trước

เขาเป็นคนไม่ชอบหลายตั้งแต่อยู่ในท้องแล้วคะ พอหลานเกิดไม่เคยไปเยี่ยม ไม่เคยไปหาแม้แต่นิคะ พอเลิกกับลูกเขา เขาคิดถึงหลานคะ เขาพูดถึงหลานบ่อยขึ้น ทั้งก่อนหน้านี้ไม่เอาไรเลยคะ