พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

คบกัน3เดือนค่ะ แต่เป็นเพื่อนกันมา8ปี

คบ 10 ปี แต่งงาน ผ่านไปอีก 4 ปี มีลูก ค่ะ

คบกัน3ปี แต่งงานแล้วก็มีน้องเลยค่ะ🥰

คบมา 10 ปี แต่งงาน 4 เดือน 👶🏻มาเยือนค่ะ

10เดือนค่ะ แม่บอกให้รีบมี ก่อนอายุ 28😅

คบกัน9ปี​ แต่งงาน​ 1​ปี​ เพิ่งมาจ้าาา

คบกัน3ปี แต่งงานแล้วมีลูกเลยค่าาา❤️

คบตั้งแต่ตอนเรียนเลยค่ะ 13 ปี พอดี 😍🥰

2ปีค่ะ ท้องตอนหลังแต่งานแค่2วันค่ะ😍

บ้านนี้ คบกันได้5ปี แต่งงานได้3ปีค่ะ