พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

คบหาดูใจกัน5ปี แล้วแต่งปล่อยเลยจ้า☺️☺️

คบกัน4ปีแต่งงาน3ปีค่ะ ตอนนี้ท้อง10Wแล้ว😊

9เดือนคะ มามีน้องตอนวันเกิดแม่พอดีเลย

รู้จักกัน6ปี แต่งงานใช้ชีวิตคู่2ปีกว่า

คบกัน1ปี แต่งงานอยู่กัน 3ปี ถึงปล่อยค่ะ

คบ2 ปี แต่ง1 ปีหลังจากนั้นน้องก็มาเลยคะ

5ปี มีลูกคนแรก ปีนี้ปีที่9คลอดคนที่2จ้า

คบกันได้3 ปีค่ะเพิ่งมีลูกตอนปีที่3 จ้า

2 ปีค่ะ ยังไม่พร้อม แต่น้องมาเองเลยจ้า

คบกัน 18 ปี แต่งงาน 2 เดือน ลูกสาวก็มาเลย