พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

ยังไม่ทันได้คบกันเลยค่ะ ลูกมาก่อนได้คบกัน อิอิ

คบกัน 2 ปีจะเข้าปีที่ 3 แต่งงานกัน 1 ปี ตอนนี้ท้องแรก 31+4 วีคค่ะ☺️

คบกันประมาณ​ 5​ ปี​ แต่งงานมีลูกประมาณ​ 3​ ปี​ ตอนนึ้ลูก​ 2​จ้า

2ปีจ้า เข้าสู่ปีที่8มีตัวน้อยอีกคน ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วจ้าา

อยู่ด้วยกัน6 ปีมีลูกคนแรก​ ตอนนี้​ 14 ปีกำลังจะมีลูกคนที่2ค่ะ

คบ 9 ปี แต่งงาน 2 ปี ปล่อยมีน้อง 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ 🥰 ตอนนี้ 32 week

เป็นแฟน 11 ปีแต่งงาน 6 ปี อยู่กันมารวม 17 ปี ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน

เป็นเพื่อนกันมา5ปี อยู่กินกันมาหนึ่งปี ก็เผลอมีตัวเล็กจ้า

คบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยปี 2 ทำงาน แต่งงาน รวมๆ 9 ปี

4ปีก่อนมีลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้คนโต 6ขวบแล้ว กับในท้อง36+3 วัค ค่ะ