ตอนนี้ตั้งครรภ์28+6วีดตึงๆช่องคลอดค่ะ

ึคือตั้งครรภ์28+6วีคแล้วค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำรู้สึกตึงๆช่องคลอดมาหลายวันแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนที่ท้องช่วงนี้แล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะที่บ้านเวลาเข้าห้องน้ำเป็นแบบนั้งย่องๆเวลาจะทำธุระจะรู้สึกปวดตึงตรงนั้นมากๆคะ ปัจจุบัน31+5แล้วคะ