อยากทราบอาการมือชา

ิ6เดือนมือชาทุกวันเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะบางทีกำแทบไม่ได้เลย

เป็นค่ะเป็นทุกเช้าตอนตื่นนอนเลย เป็นทีนาน10กว่านาที บางทีกะเป็นช่วงระหว่างวันค่ะ มีคนเคยบอกว่าปกติ เด่วคลอดจะหายไปเอง เวลาเป็นแม่ลองสะบัดมือดูค่ะ สักพักจะดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ มือแขนชา2ข้าง ทุกวันตอนนอน